Du lịch Ai Cập: CAIRO – KIM TỰ THÁP – LUXOR - DU THUYỀN 5*

Du lịch Ai Cập: CAIRO – KIM TỰ THÁP – LUXOR - DU THUYỀN 5*

58,900,000 VNĐ

Nơi khởi hành: Hà Nội

Thời gian: 9 ngày 8 đêm

Ngày khởi hành: Theo lịch ghép khách đoàn

Phương tiện: Máy bay

BOOKING

Lịch trình tour
DU LỊCH AI CẬP
HÀ NỘI - CAIRO - ALEXANDRA - ASWAN - KOM OMBO - EDFU - LUXOR - CAIRO
Thời gian: 9 ngày 8 đêm
Hàng không: Qatar Airways
Trải nghiệm Du thuyền 5* trên sông Niles
 
Ngày khởi hành: Theo lịch ghép khách đoàn
 
Lịch trình chi tiết:
 
Ngày 1: HÀ NỘI - TP. HCM - DOHA     (Ăn tối trên MB)
11h 00: Xe ô tô & HDV của Golden Travel đón Quý khách tại Nhà hát lớn đưa đoàn đi sân bay Nội Bài. Quý khách làm thủ tục lên chuyến bay trưa đi Tp. Hồ Chí Minh. Máy bay hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất, đoàn chuyển chuyến bay QR971 lúc 18: 35 đi Doha. 23h 00: Máy bay hạ cánh tại sân bay Doha (Dubai), Quý khách nghỉ đêm tại sân bay.
 
Ngày 2: DOHA - CAIRO               (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Quý khách ăn sáng tại sân bay. Sau đó, làm thủ tục lên chuyến bay QR1303 lúc 09: 15 đi Cairo. 12:00’ Máy bay hạ cánh tại sân bay Cairo, xe & hướng dẫn viên Ai Cập đón & đưa đoàn đi ăn trưa. Về khách sạn, nhận phòng. Sau đó,  xe đưa Đoàn tham quan: Viện Bảo Tàng Ai Cập – nơi trưng bày hơn 100.000 cổ vật tái hiện 4.000 năm cổ đại của Ai Cập. Quý khách có dịp tìm hiểu và ngắm nhìn quan tài vua Ai Cập làm bằng vàng ròng và các Xác ướp Ai Cập nổi tiếng kỳ bí, xem các tạo tác và các di vật từ thời cổ đại, các tượng từ các triều đại Vua Ai Cập và 11 xác ướp các đời Pharaon Ai Cập. Tiếp tục đến khu vực Kim Tự Tháp Giza tham quan Kim Tự Tháp Cheops – lớn nhất trong 3 kim tự tháp có cách nay hơn 5.000 năm là một trong 7 kỳ quan cổ đại thế giới, chiếm diện tích 5,3ha, chân tháp là hình vuông mỗi chiều 227,5m, cao 146,6m, dùng khoảng 2,3 triệu tảng đá, mỗi tảng đá nặng 2,5 tấn. Kim Tự Tháp Chephren – nhỏ hơn kim tự tháp Cheops một ít. Đoàn tiếp tục tham quan Tượng Nhân Sư – với mình sư tử dài 45m và chân dài 15m tạc từ mộ tảng đá nguyên khối. Tham quan Viện Papyrus – Quý khách có dịp tìm hiểu cách thức người Ai Cập cổ tạo ra giấy, công nghệ chiết xuất nước hoa…
18h 30: Ăn tối tại nhà hàng Hoa sau đó Quý khách xem chương trình ca nhạc với ánh sáng tuyệt đẹp dưới chân các Kim Tự Tháp “Âm Nhạc và Anh Sáng”. Về khách sạn nghỉ ngơi – khách sạn 3*.
 
Ngày 3: CAIRO – Alexandra – Cairo (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng tại khách sạn. Xe đưa đoàn đến Alexandria - thành phố lớn thứ hai Ai Cập được mệnh danh là “Hòn Ngọc của khu vực Địa Trung Hải” và được Alexander Đại Đế thành lập vào năm 331 trước công nguyên và cũng là thành phố cảng lớn nhất khu vực với hơn 80% giao dịch nhập và xuất khẩu. Quý khách tham quan pháo đài Qeitbey nổi tiếng được xây dựng từ Thế kỉ XV. Đoàn tham quan cung điện Montazahcủa vị vua cuối cùng Ai Cập rộng gần 160 hecta cùng với khu vườn ngự uyển Montazah. Ăn trưa. Chiều đoàn tham quan Thánh đường Hồi giáo Abu Alabbas được xây dựng năm 1775, là công trình kiến trúc lớn và quan trọng nhất của người Hồi giáo ở Alexandria, nơi thực hiện những nghi lễ thiêng liêng của người Hồi giáo. Sau đó xe đưa đoàn trở lại Cairo, đến ga Giza, lên tàu đi Aswan. Ăn tối & nghỉ đêm trên tàu.
 
Ngày 4: THAM QUAN ASWAN (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng: Tàu đến Aswan - thành phố cực Nam của Ai Cập nằm ở ốc đảo xinh đẹp trong các thung lũng sông Nile. Xe và hướng dẫn địa phương đón quý khách đi bến tàu, làm thủ tục lên du thuyền. Ăn trưa, Bắt đầu hành trình tham quan Đập Nước Cao Aswan và hồ Lasser, hồ nhân tạo lớn nhất trên thế giới. Đập nước được xây dựng vào năm 1960, nhằm kiểm soát dòng chảy sông Nile, tăng diện tích đất canh tác và cung cấp nguồn năng lượng thủy điện cho Ai Cập. Ngắm nhìn Đài kỷ niệm Unfinished Obelisk, làm từ khối đá granite, cao 42m, nặng 1100 tấn, nếu xây dựng hoàn tất thì đó sẽ là Obelisk cao nhất và nặng nhất thời cổ đại. Sau đó xe đưa ra bến cảng, Quý khách lên du thuyền bắt đầu hành trình khám phá Sông Nile huyền bí. Sau bữa trưa, Quý khách lên du thuyền - một loại thuyền đặc trưng của vùng Sông Niles thưởng ngoạn quang cảnh dòng sông, cảnh đẹp quanh Elephantine Island và Agha Khan Mauseloum. Quý khách dùng bữa tối và nghỉ ngơi trên du thuyền 5*.
 
Ngày 5: ASWAN – KOM OMBO - EDFU (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng trên du thuyền. Quý khách tự do tham quan thành phố. Sau bữa trưa, Thuyền khởi hành đi Kom Ombo, thành phố Nông nghiệp bên dòng sông Niles, nổi tiếng với Đền Kom Ombo. Du khách tham quanTemple of Kom Ombo, ngôi đền độc đáo được xây dưng để thờ cùng lúc hai vị thần, Thần Sobek vị thần cai quản sông nước, tượng trưng cho sự phồn thịnh ở cửa Nam và thần chim ưng Haroeris ở cửa Bắc. Chính kiến trúc đối xứng một cách hoàn hảo theo trục giữa đồng thời các họa phù điêu được chăm chút tinh xảo là điểm nổi bậc của ngôi đền này. Thuyền tiếp tục xuôi dòng Sông Niles đến Edfu, từng là thành phố của người Hy Lạp và là trung tâm thương mại sầm uất của người dân Ai Cập hiện nay. Thành phố nổi tiếng với sản phẩm đường và đồ gốm cùng với sự thân thiện, hiếu khách của người dân nơi đây. Ăn tối và nghỉ đêm tại Edfu trên du thuyền 5*.
 
Ngày 6: EDFU - LUXOR (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng trên du thuyền. Tham quan Ngôi đền thần Horus, nơi thờ vị thần ánh  sáng Horus vĩ đại (Horus là thiên thần của Ai Cập cổ đại hóa thân là chim ưng. Mắt phải chim ưng là Mắt của thần Horus, cũng được xem là tượng trưng cho Mặt Trời. Mắt trái tượng trưng cho Mặt Trăng và thần Tehuti). Đây là ngôi đền thuộc triều đại Ptolemy này là một trong những ngôi đền đẹp nhất được bảo tồn nguyên vẹn nhất ở Ai Cập. Ăn trưa. Buổi chiều tiếp tục hải trình đến thành phố cổ Thebes, ngày nay được biết dưới tên gọi là Thành phố Luxor – thành phố lâu đời và quan trọng nhất Ai Cập. Ăn tối và nghỉ đêm trên du thuyền 5*.
 
Ngày 7: LUXOR – CAIRO (Ăn sáng, trưa, tối)
Ăn sáng trên thuyền. Sau bữa sáng, Quý khách làm thủ tục trả phòng trên tàu, bắt đầu chương trình tham quan Luxor. Điểm dừng chân đầu tiên là Kings’ Valley, vùng đất thiêng liêng vốn là nơi chôn cất trong suốt 500 năm của các vị vua Ai Cập và giới Quý tộc nhiều quyền lực từ Thế kỉ XVI đến Thế kỉ XI TCN; năm 1979, Kings’ Valley được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.. Tham quan Ngôi đền Nữ hoàng Hatshepsutvà chiêm ngưỡng hai tượng thần Memnon khổng lồ canh giữ cổng vào khu vực lăng mộ các vị vua, mỗi tượng cao 21m và hình dáng của tượng biểu hiện cho tư thế của vua Amenhotep III đang ngồi trên ngai vàng, cai quản đất nước của mình. Bức tượng hơn 3.000 năm tuổi tuy bị hao mòn bởi thời gian và chiến tranh nhưng vẫn vững chãi cho đến ngày nay. Ăn trưa, Chiều đoàn tiếp tục tham quan Đền Karnak – ngôi đền phương Bắc, ngôi đền lớn nhất Ai Cập được xây dựng toàn bộ bằng đá granite, trong đền thờ thần Amon (chúa tể của các vị thần Ai Câp). Tham quan Đền Luxor – ngôi đền phương Nam với kiến trúc độc đáo, được xây dựng bởi Amenhotep III. Quý khách đáp chuyến tàu về Cairo. Ăn tối & nghỉ đêm trên tàu – tàu giường nằm.
 
Ngày 8: CAIRO - DOHA  (Ăn sáng, trưa, tối)
Sáng đến Cairo. Xe đưa đoàn tiếp tục tham quan Thành cổ Saladin, từng là một thành trì Hồi giáo thời Trung Cổ, nay là một di tích lịch sử được bảo quản. Tại đây, Quý khách tham quan Thánh đường Hồi giáo Mohamed Ali, nằm ở vị trí trung tâm và cao nhất thuộc Saladin. Đây là một công trình do một kiến trúc sư người Thổ Nhĩ Kỳ thiết kế với kiến trúc đặc trưng của thời Ottoman, Quý khách tự do đi dạo tại Khan El Khalial Bazaar - ngôi chợ cổ ở Cairo với những sản phẩm cổ và thủ công mỹ nghệ được chế tác bằng chính bàn tay tài hoa của nghệ nhân. Đoàn trả phòng và dùng bữa trưa tại nhà hàng địa phương. Qúy khách tự do mua sắm tại Citystars Shopping mall. Đến giờ tập trung, xe và hướng dẫn địa phương đón khách đưa ra sân bay Cairo, làm thủ tục lên chuyến bay MS960 về Bangkok lúc 23: 30. Quý khách nghỉ đêm trên máy bay. (T.gian bay: 8 giờ 10 phút)
 
Ngày 9: BANGKOK – HÀ NỘI (Ăn sáng, trưa trên MB)
12h 40: Máy bay hạ cánh tại sân bay Survanabhumi – Bangkok, quý khách chuyển chuyến bay VN614 lúc 16:25 về Hà Nội.
18h 15: Máy bay hạ cánh tại sân bay Nội Bài. Xe đón đoàn về điểm hẹn ban đầu. Chia tay & hẹn gặp lại quý khách trong những hành trình lần sau!
*********************************************
 
GOLDEN TRAVEL
Trụ sở chính: Số 3/354 Lê Duẩn – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội
VPGD: P406, CT6 Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Tel: 04.3572.4678 - 3572.0648 - Fax: 04.3572.4679
Hotlines: 094.553.8699/ 091.338.1010

Email: info@goldentravel.vn
Website: http://www.goldentravel.vn
 
 
 
 
 

 

Biểu giá & điều khoản
MỨC GIÁ TRỌN GÓI CHO 01 QUÝ KHÁCH: 56.900.000 VND
(Áp dụng cho khách ghép đoàn từ 10 khách trở lên)
 
* Dịch vụ bao gồm:
- Vé máy bay các chặng quốc tế theo chương trình;
- Lệ phí sân bay & phụ phí nhiên liệu các chặng;
- 02 đêm khách sạn tiểu chuẩn 3*, 03 đêm du thuyền 5*: 2 người 1 phòng (Standard - trường hợp lẻ nam hoặc nữ sẽ ở phòng 3)
-  Các bữa ăn theo chương trình.
-  Vận chuyển bằng xe ô tô điều hòa loại tốt.
- Tàu hỏa giường nằm Cairo – Aswan; Luxor – Cairo;
- Hướng dẫn viên tiếng Anh tại Ai Cập & nhân viên hỗ trợ đón & tiễn sân bay tại Ai Cập.
- Hướng dẫn viên Việt Nam đi cùng đoàn suốt tuyến.
- Visa nhập cảnh Ai Cập.
- Vé thắng cảnh theo chương trình (vào cửa 1 lần).
- Thư mời xin visa.
 
* Dịch vụ không bao gồm:
- Tiền Tip cho hướng dẫn viên và lái xe: 8 USD/ khách/ ngày.
- Phí vào các điểm nhỏ bên trong các điểm du lịch như: một số điểm nhỏ Bảo tàng,,…
- Hành lý quá cước;
- Phụ phí phòng đơn (nếu có)
 
* Trẻ em ( 2 – 11 tuổi ) :
-      Ngủ chung giường với bố mẹ: tính 70% giá người lớn
-      Ngủ giường riêng: tính 100% giá người lớn
-      Dưới 2 tuổi: không dùng dịch vụ, miễn phí
 
* Thủ tục bao gồm:
- Hộ chiếu gốc (còn hạn tối thiểu 6 tháng tính đến ngày đoàn khởi hành)
- 02 ảnh 4 x 6 cm (nền trắng để lộ rõ vành tai);
- Form xin cấp visa (liên hệ công ty du lịch để nhận form – ký vào phần signature)
- Trẻ em đi cùng bố mẹ (nộp thêm bản sao giấy khai sinh).
 
Mọi chi tiết liên hệ: 094 553 8699 – Mrs Hương
 
Golden Travel – Người bạn đồng hành tin cậy của Quý khách !
Đặt Tour
(*)Thông tin cần điền!
Tên chương trình: DU LỊCH AI CẬP: CAIRO – KIM TỰ THÁP – LUXOR - DU THUYỀN 5*
Họ và tên:  (*)
Tel:
Email:  (*)
Địa chỉ:  (*)
Đất nước:  (*)
Số lượng người:  (*) Người lớn   Trẻ em (trên 2 tuổi)   Em bé
Ngày đi:  (*)
Ngày về:
Loại khách sạn:
Hình thức thanh toán  (*)
Các yêu cầu khác:
Mã bảo vệ  (*)
 
Tour trong nước bán chạy

Du lịch biển: HÀ NỘI - SẦM SƠN - VẠN CHÀI RESORT

Thời gian : 4 ngày 3 đêm
Giá : 4,990,000 VNĐ

CHÙA BÁI ĐÍNH - TRÀNG AN

Thời gian : 1 ngày
Giá : 670,000 VNĐ

TP.HCM - HÀ NỘI - HẠ LONG - SAPA - NINH BÌNH

Thời gian : 7 ngày 6 đêm
Giá : 13,990,000 VNĐ

TP. HCM - HÀ NỘI - YÊN TỬ - VỊNH HẠ LONG

Thời gian : 4 ngày 3 đêm
Giá : 10,480,000 VNĐ

Tp.Hồ chí minh - đà lạt - miền tây

Thời gian : 2 ngày 1 đêm
Giá : 1,600,000 VNĐ

Du lịch Đà Nẵng - Mỹ Sơn - Hội An - Cố Đô Huế - Phong Nha

Thời gian : 6 ngày 5 đêm
Giá : 8,450,000 VNĐ

Du thuyền Marguerite Cruise Hạ Long 3 ngày 2 đêm

Thời gian : 3 ngày 2 đêm
Giá : 3,400,000 VNĐ

Tour Hạ Long - Đảo Tuần Châu 2 ngày 1 đêm

Thời gian : 2 ngày 1 đêm
Giá : 1,663,000 VNĐ

Tour Du lịch Hạ Long - Đảo Tuần Châu

Thời gian : 2 ngày 1 đêm
Giá : 1,990,000 VNĐ

Tour quốc tế bán chạy

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO 2019

Thời gian : 6 ngày 5 đêm
Giá : 38,500,000 VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TOÀN CẢNH ĐÔNG TÂY CANADA

Thời gian : 11 ngày 10 đêm
Giá : 88,900,000 VNĐ

DU LỊCH CHÂU ÂU: PHÁP – THỤY SỸ - Ý – PISA- VATICAN

Thời gian : 10 ngày 9 đêm
Giá : 52,900,000 VNĐ

HONGKONG - THÂM QUYẾN - QUẢNG CHÂU

Thời gian : 5 ngày 4 đêm
Giá : 15,500,000 VNĐ

TOUR PHÁP – THỤY SỸ - Ý – VATICAN

Thời gian : 9 ngày 8 đêm
Giá : 59,990,000 VNĐ

LIÊN TUYẾN ĐÔNG - TÂY HOA KỲ

Thời gian : 10 ngày 9 đêm
Giá : 74,900,000 VNĐ

Toàn Cảnh Hoa Kỳ : Bờ Đông - Bờ Tây

Thời gian : 10 ngày 9 đêm
Giá : 74,900,000 VNĐ

DU LỊCH CANADA: ĐÔNG TÂY CANADA

Thời gian : 9 ngày 8 đêm
Giá : 69,900,000 VNĐ

Du Lịch Dubai: Hà Nội - Dubai - Safari - Abudhabi

Thời gian : 6 ngày 5 đêm
Giá : 26,600,000 VNĐ

HÀ NỘI - LÀO - THÁI (BANGKOK - PATTAYA)

Thời gian : 7 ngày 6 đêm
Giá : 14,900,000 VNĐ

Tour du lịch mới nhất

Du lịch Mỹ - Liên tuyến Đông Tây Canada

Thời gian : 12 ngày 11 đêm
Giá : 109,900,000 VNĐ

CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH TOÀN CẢNH ĐÔNG TÂY CANADA

Thời gian : 11 ngày 10 đêm
Giá : 88,900,000 VNĐ

DU LỊCH CHÂU ÂU: PHÁP – THỤY SỸ - Ý – PISA- VATICAN

Thời gian : 10 ngày 9 đêm
Giá : 52,900,000 VNĐ

HONGKONG - THÂM QUYẾN - QUẢNG CHÂU

Thời gian : 5 ngày 4 đêm
Giá : 15,500,000 VNĐ

DU LỊCH NHẬT BẢN MÙA HOA ANH ĐÀO 2019

Thời gian : 6 ngày 5 đêm
Giá : 37,900,000 VNĐ

TOUR PHÁP – THỤY SỸ - Ý – VATICAN

Thời gian : 9 ngày 8 đêm
Giá : 59,990,000 VNĐ

Du lịch Ai Cập: CAIRO – KIM TỰ THÁP – LUXOR - DU THUYỀN 5*

Thời gian : 9 ngày 8 đêm
Giá : 58,900,000 VNĐ

Con đường Phật Giáo: Theo dấu chân Đức Phật

Thời gian : 10 ngày 9 đêm
Giá : 31,900,000 VNĐ

Toàn Cảnh Hoa Kỳ : Bờ Đông - Bờ Tây

Thời gian : 10 ngày 9 đêm
Giá : 74,900,000 VNĐ

DU LỊCH CANADA: ĐÔNG TÂY CANADA

Thời gian : 9 ngày 8 đêm
Giá : 69,900,000 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINES: HÀ NỘI: 091.338.1010- 094 553 8699/ TP.HCM: 0922.46.9999

EMAIL:info@goldentravel.vn

Tour EU + Canada: Mrs. Lê Hương: 094.553.8699Tour EU + Canada: Mrs. Lê Hương: 094.553.8699

Tour EU + Canada: Mrs. Lê Hương: 094.553.8699Tour Nhật + Hàn +Hongkong: Ms. Vân: 01227221986

Tour EU + Canada: Mrs. Lê Hương: 094.553.8699Tour Đông Nam Á: Ms. Hạnh: 0918277529

Tour EU + Canada: Mrs. Lê Hương: 094.553.8699Tư vấn trực tuyến tại TP.HCM: Mr Sơn - 0912496888

onlineIndochina Tours

onlineIndochina Tours