Dịch vụ visa

Dịch vụ visa

Thủ tục xin visa vào khối Liên minh Châu Âu 27 nước - Schengen visa:
1. Đơn xin cấp thi ̣ thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2, 3)
2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực
4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
5. Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
6. Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng, giấy xin nghỉ phép được sự đồng ý của cơ quan)
7. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD)
Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày.
8. Bằng chứng về khả năng tài chính đảm bảo cho thời gian lưu trú
9. Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn
10. Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi


Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen.
Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc! Người đặt đơn không có quyền yêu cầu phải được cấp thi ̣thực.


Hồ sơ visa đi công tác :


1. Đơn xin cấp thi ̣thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc máy chữ và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2 và trang 3)
2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thị thực
4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2,3)
5. Thư mời từ nước nhập cảnh tại Châu Âu.
6. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của người đặt đơn và của công ty mời
7. Quyết đinh cử đi công tác của cơ quan


8. Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.


9. Bảo hiểm y tế, du lich và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro. ( = 45 000 USD )


Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày.
Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao được miễn trình giấy xác nhận bảo hiểm .
10. Giấy xác nhận đặt chỗ máy bay khứ hồi


Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.
Kể từ khi Áo tham gia ký kết hiệp định Schengen (1.1.1997), với thị thực Schengen Quí vị chỉ được phép lưu trú tối đa 90 ngày / nửa năm tại khu vực Schengen. Quí vị cần lưu ý: thị thực này không được phép gia hạn và vì vậy việc rời khỏi khu vực Schengen đúng thời hạn là bắt buộc !


Hồ sơ xin visa đi thăm thân nhân ở Châu Âu:


1. Đơn xin cấp thi ̣ thực đã được khai đầy đủ bằng chữ in hoặc chữ máy và có chữ ký của người đặt đơn (phải có chữ ký tại trang 2, 3)
2. Hai (02) ảnh màu mới nhất của người đặt đơn (khổ 3,5 x 4,5 cm; nền sáng, 01 ảnh dán vào đơn, 01 ảnh nộp kèm theo)
3. Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá trị ít nhất ba (3) tháng sau khi hết hạn thi ̣thực.
4. 01 bản copy những trang hộ chiếu chứa thông tin cá nhân (trang 2, 3)
5. Bảo hiểm y tế, du lịch và tai nạn hay một bảo hiểm du lich quốc tế cho toàn bộ thời gian chuyến đi và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen với mức trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro (=45.000USD). Theo quy định mới, thị thực sẽ được cấp nhiều hơn 15 ngày so với thời gian lưu trú dự kiến của Quí vị tại khối Schengen, vì vậy bảo hiểm cũng phải có thời hạn tương ứng – dài hơn 15 ngày.
6. Đối với người ở tuổi vị thành niên, phải có văn bản đồng ý của người có quyền nuôi dưỡng
7. Giấy xác nhận công tác của người đặt đơn do người sử dụng lao động cấp (đề nghị ghi rõ thời gian bắt đầu công tác, mức lương hàng tháng)
8. Giấy chứng nhận tài sản / thu nhập (VD: sổ tiết kiệm)
9. Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi
10. Thư mời từ nước có thân nhân tại Châu Âu - có công chứng.
11. Nếu giữa người mời và người được mời có quan hệ họ hàng thì phải có các giấy tờ chứng minh liên quan (VD: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký kết hôn, v.v.)


 
Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hồ sơ chuẩn xác nhất, khả năng đạt visa cao điện thoại : (04) 3572 4678/ 62905085

Tour du lịch mới nhất

Hành hương Ấn Độ: Ấn Độ - Nepal

Thời gian : 10 ngày 9 đêm
Giá : 32,800,000 VNĐ

DU LỊCH CANADA: ĐÔNG TÂY CANADA

Thời gian : 9 ngày 8 đêm
Giá : 69,900,000 VNĐ

DU LỊCH NHẬT BẢN: TOKYO - FUJI.MT - KYOTO - OSAKA - KOBE

Thời gian : 6 ngày 5 đêm
Giá : 34,900,000 VNĐ

Du lịch HÀN QUỐC: SEOUL - ĐẢO NAMI - CÔNG VIÊN EVERLAND

Thời gian : 5 ngày 4 đêm
Giá : 12,500,000 VNĐ

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE:Ha Noi: 094 553 8699 - TPHCM: 0922.46.9999

EMAIL:info@goldentravel.vn

Mrs. Lê Hương: 094.553.8699Mrs. Lê Hương: 094.553.8699

Ms. Vân: 01227221986Ms. Vân: 01227221986

Ms. Hạnh: 0918277529Ms. Hạnh: 0918277529

Du lịch nội địa: Mr Minh- 0933117003Du lịch nội địa: Mr Minh- 0933117003

Tổ chức sự kiện & TeambuildingTổ chức sự kiện & Teambuilding

Tư vấn trực tuyến tại TP.HCMTư vấn trực tuyến tại TP.HCM

onlineIndochina Tours

onlineIndochina Tours